Giới thiệu chung

Công ty cổ phần vật liệu xây dựng Bưu điện ( Tên viết tắt là PCM)  tiền thân là Công ty vật liệu xây dựng Bưu điện, được thành lập từ năm 1970. Với 52 năm phát triển và trưởng thành tập thể cán bộ công nhân viên Công ty đã nỗ lực phấn đấu không ngừng phát huy tinh thần chủ đạo sáng tạo, dám nghĩ dám làm đưa công ty từng bước phát triển Trải qua nhiều thăng trầm của lịch sử, đến nay Công ty đã có 8 đơn vị thành viên cung cấp sản phẩm trên khắp mọi miền của tổ quốc. Sản phẩm của công ty đã được khách hàng trong và ngoài ngành bưu điện đánh giá cao về mọi mặt, được dùng trong hầu hết các công trình của ngành Bưu chính viễn thông Việt Nam.

Xí nghiệp sản xuất ống nhựa của công ty có qui mô và năng suất lớn, sản lượng đạt trên 10.000 tấn/năm. Đội ngũ cán bộ kỹ thuật quản lý, công nhân lao động có trình độ, tay nghề cao được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Dây chuyền công nghệ hiện đại nhất hiện nay được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và Nhật bản. Công ty đã cho ra những sản phẩm ống PVC, ống HDPE, ống hai mảnh chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực ống nhựa bảo vệ cáp thông tin và  điện lực hiện nay.

Với kinh nghiệm 50 năm sản xuất cột bê tông treo cáp thông tin, Công ty đã cho ra đời những sản phẩm có chất lượng cao đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật của các công trình.  đây là sản phẩm truyền thống của công ty. Cột bê tông treo cáp thông tin mang nhãn hiệu PCM đã có mặt ở khắp mọi nơi trên toàn quốc, ở đâu có mạng thông tin ở đó có sản phẩm bê tông của công ty.

Cùng với sự phát triển không ngừng của ngành viễn thông năm 2004 công ty đã đầu tư nhà máy sản xuất cáp thông tin hiện đại, sản xuất cáp đồng , cáp quang thuê bao đệm chặt công nghệ tiên tiến, với đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ chuyên môn cao, sản phẩm cáp quang thuê bao và cáp của công ty cũng đã cung cấp cho hầu hết các công trình viễn thông trên mọi miền của tổ quốc.

Lĩnh vực xây lắp, thiết kế cũng là một lĩnh vực mạnh của công ty, với 5 xí nghiệp xây lắp và thiết kế, cán bộ công nhân viên của công ty cũng đã tham gia thi công và thiết kế hàng nghìn công trình viễn thông trên khắp các tỉnh thành, đội ngũ tham gia xây lắp và thiết kế của PCM đã không ngừng phát triển vững mạnh trong những năm qua, các công trình có PCM tham gia đều đem lại sự yên tâm,hài lòng cho mọi khách hàng trong và ngoài ngành.

Từ những cố gắng không ngừng của tập thể cán bộ công nhân viên trong suốt 52 năm qua, công ty cũng đã được Đảng và nhà nước tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quí, như huân chương lao động hạng nhất, hạng nhì, hạng ba,bằng khen của thủ tướng chính phủ, huy chương bạc cho chất lượng sản phẩm và nhiều bằng khen của bộ thông tin truyền thông, tập đoàn BCVT việt nam.

Công ty Cổ phần Vật Liệu Xây Dựng Bưu Điện không ngừng phát triển theo hướng kinh doanh đa ngành, đa dạng hoá sản phẩm trên cơ sở kế thừa các sản phẩm truyền thống, với đội ngũ cán bộ kỹ thuật, quản lý giỏi, công nhân lành nghề, dây chuyền thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến.

Quý khách hàng yên tâm và đạt được sự hài lòng cao nhất khi sử dụng sản phẩm của PCM.

PCM xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tin dùng sản phẩm PCM trong nhiều năm qua.